ใบสมัครเข้าร่วม

ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่

ค่ายอยากเป็นหมอ ครั้งที่ 26 สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อยากรู้ว่า แพทย์ 6 ปีเขาเรียนอะไรกันบ้าง
อยากรู้ว่าเราชอบอาชีพนี้จริง ๆ หรือไม่
อยากรู้ว่าอาชีพแพทย์จะเหมาะกับเรามั้ย
อยากรู้ว่าหมอจุฬาฯ เป็นยังไง
มาค้นหาคำตอบได้ที่นี่

"ค่ายอยากเป็นหมอ ครั้งที่ 26 สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย"

1. ค่ายนี้จัดขึ้นเมื่อไรและที่ไหน?

ค่ายอยากเป็นหมอ สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 26 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคม 2559 (4 วัน 3 คืน) กิจกรรมทั้งหมดของค่ายจะอยู่ในบริเวณของคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยน้อง ๆ จะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกนอกค่ายตลอดระยะเวลาที่อยู่ค่าย เว้นแต่มีเหตุจำเป็นและได้รับอนุญาตแล้วเท่านั้น

2. ใครสมัครได้บ้าง?

ขอแค่น้อง ๆ เป็นนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย( ม.4 - ม.6 ) ที่เรียนอยู่สายวิทย์-คณิต ไม่มีจำกัดเกรดครับ

3. อยากมาค่ายต้องทำยังไง?

กรอกใบสมัครให้ครบถ้วน เสร็จแล้วนำเอกสารประกอบการสมัครทั้งหมด คือ
  1. ใบสมัคร
  2. รูปถ่ายชุดนักเรียน 1 นิ้ว
  3. ใบ ปพ.7 (เอกสารรับรองความเป็นนักเรียน)
ใส่ในซองเอกสารแล้วส่งมาที่กิจกรรมค่ายอยากเป็นหมอ ครั้งที่26 สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 1873 ตึกไผ่สิงโต คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพระรามสี่ เขตปทุมวัน กทม 10330 โดยสามารถส่งได้ทั้งทางไปรษณีย์ หรือเดินทางมาส่งเองที่คณะก็ได้ ปิดรับสมัครวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 นี้

4. ใช้อะไรในการคัดเลือกผู้สมัคร?

ในปีนี้รับน้อง ๆ จำนวน 120 คน โดยคัดเลือกจากคำตอบในใบสมัคร มีเกณฑ์การตรวจที่ชัดเจน ส่งใบสมัครก่อนหรือหลังไม่มีผลนะครับ

5. มีค่าใช้จ่ายรึเปล่า?

น้อง ๆ ที่ผ่านการคัดเลือก ต้องชำระเงิน 900 บาท ซึ่งจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบในวันประกาศผลนะครับส่วนน้อง ๆ คนอื่นที่ไม่ได้รับการคัดเลือก ไม่ต้องเสียค่าสมัครใด ๆ ทั้งสิ้น

หมายเหตุ

  • หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะแจ้งให้ทราบผ่านเฟสบุ๊คเป็นหลัก น้อง ๆ จึงควรติดตามข่าวสารอย่างสม่ำเสมอ และหากมีข้อสงสัยใด ๆ สามารถสอบถามได้ทางเฟสบุ๊คหรือโทร 09-9706-2809 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00-21.00 วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 12.00-21.00) โดยแนะนำให้น้องๆอ่านรายละเอียดทั้งหมดในใบสมัครให้ครบถ้วนก่อนโทรมาสอบถามนะจ๊ะ